Xem phim Tham vọng biển cả - Phim Truyền Hình

poster phim Tham vọng biển cả Xem phim truyền hình Hàn Quốc Tham vọng biển cả với các diễn viên chính: Ko Ju Won, Park Sol Mi, Choi Yeo Jin, Park Jung Chul, sản xuất bởi MBC thuộc thể loại phim tâm lý. Đạo diễn phim Tham vong bien ca: Lee Kwan Hee, phim dài 24 tập.

Xem phim online Download phim

Bộ phim Tham vọng biển cả xoay quanh hoài bão và câu chuyện tình của những thanh niên trẻ đam mê thiết kế tàu biển, với diễn xuất của Ko Joo Won

Cha của Hyun Min (Ko Joo Won đóng) chết do bị đắm tàu giữa biển khơi khi anh là còn nhỏ. Mất mát đó khiến anh quyết tâm làm ra những con tàu tuyệt đối an toàn. Hyun Min trở thành nhà thiết kế tài năng cho tập đoàn đóng tàu Dongjin. Với khả năng và sự tận tâm trong nghề, Hyun Min được chủ tịch Jang tin cậy giao các trách nhiệm quan trọng hơn như thiết kế thủy phi cơ, tàu chở dầu hay tàu ngầm. Nhưng giấc mơ và cả khao khát được ở bên người con gái anh yêu đều không thực hiện được. Anh trở về đầy thù hận và nuôi âm mưu trở thành ông trùm trong đế chế tàu biển.

Yoon Se Ra (Park Sol Mi đóng) – một nhân viên của bộ phận đóng tàu – là một phụ nữ có tham vọng và đầy âm mưu ẩn giấu trong một khuôn mặt thiên thần. Bằng trí thông minh của mình, cô thông thạo cả ba ngôn ngữ Anh, Trung Quốc và Nhật. Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, Se Ra đã nỗ lực hết mình để bước vào tầng lớp cao trong xã hội và luôn cố gắng che đậy quá khứ. Cô rất yêu Hyun Min và chuẩn bị kết hôn với anh, nhưng cô đã quyết tâm rời bỏ người yêu chỉ vì tham vọng riêng.

Jang Tae Hee (Choi Yeo Jin) là con gái út của chủ tịch Jang, đặc biệt quý mến những người giúp cho công ty cha cô thành công. Đó là lý do cô ly hôn chồng sau 6 tháng chung sống – người đàn ông không có tham vọng mà cô lấy do mai mối. Tae Hee rất thích tính cách của Hyun Min và quý mến anh.

Bài viết đăng bởi TVH Entertainment vào lúc 6:46 PM. Chuyên mục . Cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên trang Xem Phim Sex . Các bạn vui lòng gửi bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không nói tục chửi bậy nhé... Thanks!
Phim 47 Phim Sex Dành Cho Người Lớn Online

0 comments for "Xem phim Tham vọng biển cả - Phim Truyền Hình"

Leave a reply