Xem Phim Tân Long Môn Khách Sạn - Dragon Inn [Vietsub] Online

Tân Long Môn Khách Sạn - Dragon Inn - Chung Tử Đơn
Xem Phim Tân Long Môn Khách Sạn - Dragon Inn [Vietsub] | phim tan long mon khach san trọn bộ trực tuyến | Phim Hồng Kông Vietsub Full Online

- Tên phim: Tân Long Môn Khách Sạn - Dragon Inn - Chung Tử Đơn - 1992
- Đạo diễn: Raymond Lee
- Diễn viên: Lương Gia Huy, Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Chung Tử Đơn
- Thể loại: Võ thuật
- Sản xuất: Đang cập nhật
- Quốc gia: Hồng Kông
- Thời lượng: 104 phút
- Năm phát hành: 1992
Giới thiệu: Tân Long Môn khách sạn (The Dragon Inn) hội tụ ba gương mặt lớn của điện ảnh Hong Kong những năm 90 là Lương Gia Huy, Lâm Thanh Hà và Trương Mạn Ngọc. Bộ phim mang đậm dấu ấn của Từ Khắc trong vai trò nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn. Đối với khán giả Trung Quốc, đây mới thực sự là tác phẩm kinh điển đại diện cho dòng điện ảnh võ hiệp hiện đại, vượt trên Ngọa hổ Tàng long của Lý An.

Là một tên tuổi lớn của điện ảnh châu Á, Từ Khắc được biết đến với biệt danh "Steven Spielberg của Hong Kong". Sự so sánh này phần nào xuất phát từ những thành công trên phương diện nghệ thuật cũng như thương mại, trên cương vị đạo diễn cũng như trong vai trò nhà sản xuất của ông. Nhưng hơn hết, nó xuất phát từ những thể nghiệm, những đóng góp mang tính cách mạng và tầm ảnh hưởng lớn lao của Từ Khắc đối với sự phát triển của điện ảnh Hong Kong những thập kỷ qua.

Cảnh phim cắt cúp cực nhanh, tình tiết diễn biến chóng mặt, hình ảnh như phim hoạt hình - đối với khán giả thế giới, đây đã không còn là nét đặc trưng của riêng Từ Khắc mà đã trở thành diện mạo chung của điện ảnh Hong Kong thập kỷ 90. Mặc dù không thành công ở Hollywood như Ngô Vũ Sâm hay Thành Long, nhưng chính Từ Khắc và sự độc đáo trong nội dung và phong cách làm phim của ông đã khởi nguồn cho niềm đam mê của phương Tây dành cho điện ảnh Hong Kong.

Mời các bạn xem Phim Tân Long Môn Khách Sạn - Dragon Inn [Vietsub] Online, Tân Long Môn Khách Sạn, tai phim Dragon Inn, tai phim tan long mon khach san, download phim Tân Long Môn Khách Sạn, download phim Dragon Inn, download phim tan long mon khach san, dow phim Tân Long Môn Khách Sạn, dow phim Dragon Inn, dow phim tan long mon khach san, Tân Long Môn Khách Sạn VietSub, Dragon Inn VietSub, tan long mon khach san VietSub trọn bộ trực tuyến by Giọng Hát Việt 2012.
[id]Full;http://www.youtube.com/watch?v=thp9gYVqBWo|[/id]

Bài viết đăng bởi Admin vào lúc 4:09 AM. Chuyên mục , , . Cám ơn các bạn đã đọc bài viết trên trang Xem Phim Sex . Các bạn vui lòng gửi bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không nói tục chửi bậy nhé... Thanks!
Phim 47 Phim Sex Dành Cho Người Lớn Online

0 comments for "Xem Phim Tân Long Môn Khách Sạn - Dragon Inn [Vietsub] Online"

Leave a reply